Blog entry by ao dong phuc

Picture of ao dong phuc
by ao dong phuc - Wednesday, 8 April 2020, 4:19 PM
Anyone in the world

công ty Gucci là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng tiếng nhất toàn cầu. Nhưng sẽ thật bất ngờ nếu như biết được câu chuyện đằng sau thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Hãy cùng song phú tìm hiểu lịch sử ra đời, ý nghĩa của logo, áo đồng phục Gucci qua bài viết dưới đây nhé.
eW2ZjpH.jpg

1. tiểu sử về công ty Gucci

Gucci là tên viết tắt của The House of Gucci. người sáng lập thương hiệu công ty Gucci là Florence 1921, biểu tương của thương hiệu thời trang sử hữu bởi Italia và pháp, nhã hiệu đồ da nổi tiếng nhất toàn cầu. Câu chuyện để thành lập thương hiệu này đến từ việc Guccio công ty Gucci đã có một khoảng thời gian đến Anh. Nhận thấy đây là một thị trường có tiềm năng để phát triển, công ty Guccio Gucci đã sáng tạo và cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình.
Hiện nay, công ty Gucci là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Thật không ngoa để nói rằng, công ty Gucci chính là thể hiện cho đẳng cấp của một thương hiệu mạnh toàn diện về chất lượng lẫn ý tưởng truyền thông quảng bá thương hiệu.

2. ý nghĩa logo công ty Gucci là gì?

lo go Gucci là sự kết hợp khéo léo hai chữ "G" lồng ghép với nhau một cách hoàn hảo. Tổng thể biểu tượng lo go công ty Gucci sử dụng gam màu đen huyền bí, thể hiện nét đẳng cấp, sang trọng, là đại diện cho sự thống trị của thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất nhì trên thế giới.
Bằng mẫu lo go các thiết kế đẳng cấp của mình, logo Gucci thực sự đã chinh phục được những tín đồ thời trang và cả những vị khách khó tính nhất. logo Gucci không chỉ được thiết kế đặc biệt mà ẩn ý lo go Gucci cũng gợi nhớ tới quá trình hình thành phát triển, những nốt thăng trầm trên chặng đường, cột mốc mang tính lịch sử của thương hiệu này.
hy vọng với những thông tin mà công ty đồng phục song phú chia sẻ tới bạn có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quất hơn về thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Hiểu được ẩn ý logo, đồng phục công ty Gucci trong việc quảng bá thương hiệu của mình.
xem thêm tại đây nhé: Áo áo đồng phục công ty Gucci


Comments